PG Xuyên Mộc: Chùa Viên Lâm tổ chức Lễ Tất niên -Tổng kết cuối năm

Sáng ngày 17-1-2021 (nhằm ngày 5/12/Canh Tý), sư cô TN. Tâm Đoan, trụ trì chùa Chùa Viên Lâm (Ấp 4B- Xã Tân Lâm-Huyện Xuyên Mộc- Tỉnh BR-VT) tổ chức Lễ Tất niên, ra mắt Ban Hộ trì Tam bảo, chúc thọ các đạo hữu từ 75 và phát quà từ thiện.
Buổi lễ có sư chứng minh của TT. Thích Nguyên Lượng (chùa Khánh Tân, xã Xuân Sơn). Đại diện chính quyền địa phương có sự tham dự của bà Đỗ Trần Tuyết Loan, Phó chủ tịch UBMTTQ xã Tân Lâm.
Sau khi khi niệm Phật cầu gia bị và giới thiệu thiệu thành phần tham dự, sư cô TN. Tâm Đoan, trụ trì chùa Viên Lâm có lời phát biểu khai mạc và đạo hữu Nguyễn Chiến báo cáo tóm tắt một hoạt động Phật sự tại chùa. Theo đó, mỗi tháng chùa Viên Lâm tổ chức thọ Bát quan trai một kì, tổ chức niệm Phật 2 kì cho các Phật tử tu tập. Về công tác từ thiện xã hội, tham gia cứu trợ lũ lụt miền Trung 2 lần trong tháng 10, trị giá khoảng 200 triệu đồng.
Ban Hộ trì Tam bảo do đạo hữu Hoàng Đơn làm Trưởng Ban, 1 Phó Ban, Thư ký và Thủ quỹ và các thành viên cũng được ra mắt tại buổi lễ. Tiếp đó, sư cô Trụ Trì tổ chức mừng thọ cho 8 đạo hữu từ 75 tuổi trở lên.
Nhân dịp này, các Phật tử, các nhà hảo tâm cũng đã trao 100 phần quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà trị giá 200.000đ gồm gạo, mì, dầu ăn, nước tương…
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu và trong nhàHình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Hồng Trân, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà, văn bản cho biết 'GIA CH M HÁT > S'Hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 5 ngườiHình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng và trong nhàHình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồiHình ảnh có thể có: Yen Pham, đang đứngHình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người trên sân khấu, hoa và trong nhàHình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàHình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *