PG Phú Mỹ: Chùa Từ Hiếu và chùa Hương Đàm từ thiện tại tỉnh Quảng Ngãi

Sáng ngày 03/01/2021, Đoàn từ thiện do Ni sư TN. Tâm Hiếu trụ trì chùa Hương Đàm (khu phố Tân Hạnh, phường Phú Mỹ) và Ni sư TN. Minh Khai chùa Từ Hiếu (khu phố Quảng Phú, phường Phú Mỹ) hướng dẫn đã đến thăm và tặng 100 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn và 200 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại chùa Bửu Khánh, xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ. Tiếp đó, tại huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi, Đoàn cũng trao 200 phần cho các hộ nghèo và tặng 300 phần quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. Phần quà cho các em học sinh gồm có áo lạnh, giày dép, tập, viết… Phần quà cho hộ ngheo gồm có quần áo, gạo, mì gói và nhiều nhu yếu phẩm.

Được biết tỉnh Quảng Ngãi là một trong những tỉnh bị ảnh hưởng trực tiếp cơn bão số 9 hồi tháng 10 năm 2020, đến nay trải qua hơn 2 tháng nhưng vẫn có đó những hộ gia đình còn khó khăn, vất vả trong việc khắc phục hậu quả và mưu sinh cuộc sống. Những phần quà của Đoàn, tuy là chẳng bao nhiêu nhưng phần nào đó chia sẻ đến bào con có thêm chút hơi ấm mùa đông của những người con Phật.

Hình ảnh có thể có: 15 người, bao gồm Duc An, Huu Tran Van và Đông Nhi, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Ngọc Lâm và Thien Hien, mọi người đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 31 người, trẻ em và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 8 người, ngoài trờiHình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng, mũ và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 2 ngườiHình ảnh có thể có: 1 ngườiKhông có mô tả ảnh.Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiHình ảnh có thể có: 2 người, mũ và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, mũ và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hồng Trân, mọi người đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng, mũ và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngHình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mũ và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 20 người, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *