PG Châu Đức: Chùa Vạn Phước tổ chức Lễ Cầu siêu chư hương linh tử nạn giao thông

13 giờ chiều ngày 28/11/Canh Tý (10/01/2021), tại đầu đường Nguyễn Văn Cừ (xã Xuân Sơn) Ni sư TN. Minh Liên trụ trì chùa Vạn Phước (xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức) đã tổ tổ chức Lễ Cầu siêu thí thực chư hương linh tử nạn do tai nạn giao thông tuyến đường liên xã Xuân Sơn – Bình Trung.

Tại buổi Lễ Cầu siêu, đại đức Thích Từ Độ, đại đức Thích Chơn Định chứng minh và Sám chủ đàn tràng cùng Tăng Ni Phật tử thực hiện nghi thức thí thực và nhất tâm cầu nguyện các hương linh sớm sanh về cảnh giới an lành.

Thông qua Lễ Cầu siêu nhằm nhắc nhở chúng ta có chánh niệm hơn, ý thức hơn về tuân thủ các quy định về an toàn giao thông nhằm phòng tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: ngoài trờiHình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Ngọc Lâm, mọi người đang ngồi, mọi người trên sân khấu và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Duyen Nguyen, ngoài trờiHình ảnh có thể có: món ăn và ngoài trờiHình ảnh có thể có: món ănHình ảnh có thể có: ngoài trờiHình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *