Hòa thượng Thích Huệ Trí thăm 2 Trung tâm Nhân đạo Hộ Pháp và Bồng Lai

Ngày 21-5-2023, Hòa thượng Thích Huệ Trí, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thân lâm thăm Trung tâm Nhân Đạo Hộ Pháp (xã Tóc Tiên) và Trung tâm Nhân đạo Bồng Lại (xã Tân Hòa).

Tại mỗi Trung tâm, Hòa thượng Thích Huệ Trí đã chia sẻ về cuộc đời khó khăn, những bất hạnh của Hòa Thượng, và từ đó vượt Hòa thượng đã vượt lên chính mình bằng nghị lực bản thân, bằng niềm tin sâu sắc vào Tam bảo, chư Phật che chở hộ trì nên mới có được những thành công lớn như hôm nay. Hòa thượng cũng có những lời thăm hỏi ân cần, những lời động viên chân tình với các cháu, mong các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi, nghe lời quý Sư Phụ để sau này lớn lên trở thành người hữu dụng, sống tốt cho bản mình và sống có ích cho xã hội.

TT. Thích Nhuận Nghĩa, UV HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực BTS PG giáo tỉnh Ba Rịa – Vũng Tàu, Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Nhân đạo Hộ Pháp thay mặt Hòa Thượng Thích Quảng Hiển, Thành viên Thường trực HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS PG tỉnh, giám đốc Trung tâm Nhân đạo Hộ Pháp; TT. Thích Nguyên Thái, Phó Trưởng Ban Trị sự PG tỉnh, Trưởng Ban Trị sự PG thị xã Phú Mỹ, giám đốc Trung tâm Nhân đạo Bồng Lai tiếp đón và bày tỏ lòng biết ớn sâu sắc đối với Hòa thượng Thích Huệ Trí đã thân lâm ghé thăm và chia sẻ, đồng thời có những phần quà nhỏ khích lệ tinh thần các cháu mồ côi, cơ nhỡ.

Được biết, Trung tâm Nhân đạo Hộ Pháp hiện nay đang nuôi dưỡng khoảng 30 chú tiểu. Trung tâm Nhân đạo Bồng Lai có trên 80 em mồ côi, cơ nhỡ. Tại mỗi Trung tâm, các em sẽ được ăn, ở, học hành hoàn toàn miễn phí, sau khi đến tuổi trưởng thành, các em có thể ra đời lập nghiệp hoặc ở lại phát tâm xuất gia tu hành theo Phật.