Trang chủ / Sinh Hoạt Đạo Tràng / Chùa Thiên Long: Khai khóa tu niệm Phật một ngày (13/11/Kỷ Hợi – 2019)

Chùa Thiên Long: Khai khóa tu niệm Phật một ngày (13/11/Kỷ Hợi – 2019)

Đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của một số Phật tử, sáng nay, 8/12/2019 nhằm ngày 13/11/Kỷ Hợi, chùa Thiên Long (xã Châu Pha, TX. Phú Mỹ) tổ chức khai khóa tu niệm Phật một ngày cho bà con Phật tử yêu thích pháp môn Tịnh độ.

Đại đức Thích Nguyên Trụ, trụ trì chùa Thiên Long chứng minh, niêm hương bạch Phật và hướng dẫn 15 thành viên tu tập theo chương trình như đã thông báo trước đó

Thông báo: Khóa tu niệm Phật một ngày nhân lễ vía Phật A Di Đà năm 2019

Trước khi niêm hương bạch Phật khai khóa tu, Đại đức Trụ Trù bày tỏ sự hoan hỷ trước sự tinh tấn tu tập của quý Phật tử, khích lệ tinh thần hướng Phật, thực hành hạnh Phật của các thành viên trong đạo tràng. Đại đức cũng chia sẻ, Pháp môn Tịnh độ thích nghi với mọi lứa tuổi, mọi căn cơ trình độ, ai cũng có thể tu tập được, tu trong mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Điều quan trọng là ý thức rõ ràng trong từ danh hiệu Phật, đặt tâm vào từ bước chân kinh hành theo nhịp tiếng niệm Phật… nhờ sự nhiếp tâm, chánh niệm, tịnh hóa tam nghiệp thân, khẩu, ý là  đã sống với thế giới Tịnh độ ngay trong đời này.

Kết thúc khóa tu một ngày niệm Phật, các Phật tử đều hoan hỷ, an lạc thể hiện rất rõ bằng những nụ cười thật tươi khi tạm biệt nhau. Nếu đủ duyên, Đại đức Trụ Trì sẽ tạo mọi điều kiện  để khóa tu một ngày niệm Phật sẽ duy trì mỗi tháng một ngày.