Chính quyền thị xã Phú Mỹ thăm và chúc Tết BTS GHPGVN thị xã Phú Mỹ

Sáng nay, ngày 19/01/2021 (07/12/Canh Tý) tại Vp BTS GHPGVN thị xã Phú Mỹ (Chùa Đại Tòng Lâm, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ), đoàn chính quyền Thị Ủy, HĐND, UBND, BDV, UBMTTQVN & Công An thị xã Phú Mỹ do ông Trương Trong Ngân, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ Tịch MTTQ thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ.
Hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Phong Nguyen, Thien Hien, Duc Thanh và Thích Nguyên Trụ, mọi người đang đứng
Tiếp đón đoàn có TT. Thích Nguyên Thái, Phó Trưởng Ban trị sự tỉnh, Phó Trưởng Ban thường trực BTS thị xã Phú Mỹ cùng chư tôn đức trong Ban thường trực BTS thị xã Phú Mỹ.
Tại buổi thăm, ông Trương Trọng Ngân, trưởng Ban Dân Vận, Chủ Tịch MTTQ thị xã Phú Mỹ thay mặt đoàn có lời thăm hỏi và cầu chúc xuân sức khỏe, an lành đến chư tôn đức Thường trực BTS PG thị xã và chư Tăng Ni, các Phật tử nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu sắp tới.
Thay mặt thường trực Ban Trị sự PG thị xã Phú Mỹ, TT. Thích Nguyên Thái gởi lời cảm ơn chân thành đến ông Trương Trọng Ngân cùng các thành viên trong đoàn đã dành thời gian quý báo đến thăm và có lời chúc xuân tốt đẹp đến BTS thị xã. Thượng Tọa cũng bày tỏ sự mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ các cấp chính quyền thị xã để BTS PG thị xã hoàn thành tốt các công tác Phật sự trong thời gian tới.
Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bàn và trong nhàHình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Phong Nguyen và Duc Thanh, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Thích Quảng Lợi, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàHình ảnh có thể có: 1 người, món ăn và trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *