PG Phú Mỹ: Tu viện Bát Nhã tặng quà tết cho bà con tại Lâm Đồng

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán cổ truyền Tân Sửu, sáng ngày 11/12/Canh Tý (23/01/2021), TT. Thích Chơn Tâm trụ trì tu viện Bát Nhã (Kp. Vạn Hạnh, P. Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ) cùng chư Tăng và Phật tử đã đến thăm hỏi và trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lâm Đồng.

Hình ảnh có thể có: 21 người, bao gồm Thích Quảng Lợi, Phước Thắng và Kim Oanh, mọi người đang đứng

Tại điểm trao quà thứ nhất: chùa Tánh Hải (xã Đinh Lạc, huyện Di Linh) và điểm trao quà thứ 2: thị trấn Thạnh Mỹ huyện Đơn Dương, đoàn đã trao tăng 250 phần quà và 8 xe lăn cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và những người khuyết tật. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ gồm: mềm, gạo, mì gói, gia vị… và 200.000đ tiền mặt.

Được biết, đây là chuyến từ thiện thứ 3 của tu viện Bát Nhã, 2 chuyến trược thực hiện cứu trợ miền Trung vào tháng 10 và tháng 11 năm 2020.

Hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và trong nhàHình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Phước Thắng, mọi người đang đứngHình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, mũ và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, mũ, ngoài trời, món ăn và ảnh cận cảnhHình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Phước Thắng và Hồng TrânHình ảnh có thể có: 2 người, món ăn và ngoài trời, văn bản cho biết 'GIÁO HỘI PHẬT GIÁOVIỆT NAM CKỦA TÁNH HẢI Lạc Di Linh Lâm Đồng'Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, mũ và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, mũ và ngoài trờiKhông có mô tả ảnh.Hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trờiHình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, mũ và ngoài trờiHình ảnh có thể có: 1 người, mũ và ngoài trời

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *