Trang chủ / Tin Tức / Cựu Tăng Ni sinh CB3 và CĐ2 khánh tuế Hòa Thượng Hiệu Trưởng và chư tôn đức Giáo Thọ sư

Cựu Tăng Ni sinh CB3 và CĐ2 khánh tuế Hòa Thượng Hiệu Trưởng và chư tôn đức Giáo Thọ sư

Sáng ngày 19 tháng Giêng năm Canh Tý (12/2/2020), đại diện cựu Tăng Ni sinh các khóa Trung cấp và Cao Đẳng Phật học Đại Tòng Lâm đã về thăm lại trường xưa và đảnh lễ khánh tuế Hòa thượng Hiệu Trưởng thượng Quảng hạ Hiển và chư  tôn giáo phẩm Giáo Thọ sư.

Thông lệ hàng năm, ngày 19 tháng Giêng, ngày lễ truyền thống của Trường Cao Trung Phật học Đại Tòng Lâm, nhưng năm nay Lễ Truyền thống lần thứ 27 không được tổ chức do dịch bệnh do virus Corona gây ra. Tuy nhiên, với tinh thần tôn sư trọng đạo, tưởng nhớ ân sư giáo dưỡng, cựu Tăng Ni sinh Cơ Bản k3 – Cao Đẳng k2 vẫn tổ chức đi thăm viếng và đảnh lễ khánh tuế chư tôn đức Giáo Thọ sư tại các trú xứ của quý Ngài. Đặc biệt, năm nay không chỉ có cựu Tăng Ni sinh Cơ Bản k3 – Cao Đẳng k2 mà còn có đại diện Cựu Tăng Ni sinh các đàn anh khóa 1, 2 cũng về thăm trường và đảnh lễ khánh tuế Hòa thượng Hiệu Trưởng và các Giáo Thọ sư.

Đây là nét đẹp truyền thống mà cựu Tăng Ni sinh Cơ Bản khóa 3 – Cao Đẳng khóa 2 đã thực hiện liên tiếp trong nhiều năm qua.

Cựu Tăng Ni sinh Cơ Bản 3 và Cao Đăng 2 khánh tuế Hòa thượng Hiệu Trưởng:

Cựu Tăng Ni sinh khánh tuế HT. Thích Giải Quảng (Chùa Quảng Hiệp):

Đảnh lễ khánh tuế Hòa thượng Thích Nhuận Hải (Chùa Hương Tích):

Đảnh lễ giác linh cố Giáo Thọ sư thượng Nguyên hạ Trực (chùa Từ Nhãn):

Thăm Ni trưởng Quản viện Ni viện Thiện Hòa: