BTS GHPGVN thị xã Phú Mỹ trao 100 phần quà cho UB MTTQVN thị xã Phú Mỹ

Sang nay, 19/7/2021, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ (chùa Đại Tòng Lâm, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ) Đại đức Thích Nguyên Thái, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ thay mặt BTS  đã trao cho Ủy ban MTTQVN thị xã Phú Mỹ 100 phần quà nhằm hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa đại dịch Covid 19 tại địa phương. Mỗi phần gồm 10kg gạo, 1 thùng mì gấu đỏ và 1 phong bì 50 ngàn đồng. Tổng trị giá 25 triệu đồng.
Đây là một trong những chương trình hoạt động của Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ, mang lại lợi ích thiết thực, thể hiện tinh thần từ bi, cứu khổ của người con Phật trong ngày đầu tiên thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Đại diện chính quyền địa phương, ông Lê Văn Tám, Phó Chủ tịch UB MTTQVN thị xã trao thư cảm ơn, bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến BTS GHPGVN thị xã Phú Mỹ và các Phật tử, các nhà hảo tâm đã cùng với chính quyền chăm lo cho người nghèo tại địa phương, đồng thời UB MTTQ thị xã sẽ gởi những phần quà này đến tay người dân trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *