Bí thư Thị ủy thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản đến BTS PG tỉnh, BTS PG thị xã Phú Mỹ và Ni trưởng TN. Như Như.

Sáng ngày 18/5/2021, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Phú Mỹ do ông Lê Hoàng Hải, tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị ủy thị xã Phú Mỹ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT và chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ và Ni trưởng TN. Như Như nhân mùa Phật đản PL.2565 – DL.2021.

Đi cùng đoàn có ông Trương Trọng Ngân, Ủy viên Ban Thượng vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; ông Đặng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã; ông Nguyễn Thành Nam, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UMND thị xã cùng đại diện lãnh đạo Ban CHQS thị xã; Phòng Công an thị xã; Phòng Nội vụ thị xã.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại buổi thăm và chúc mừng, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã cùng các Ban ngành thị xã, ông Lê Hoàng Hải, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Thị Ủy thị xã Phú Mỹ gởi lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp đến Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự tỉnh và chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự tỉnh, Tăng Ni, tín đồ Phật tử trong toàn tỉnh nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2565 – DL.2021, và Giáo hội Phật giáo Việt Nam chuẩn bị kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (7/11/1981 – 7/11/2021). Đồng thời, Bí thư thị Ủy ghi nhận những đóng góp tích cực của Phật giáo tỉnh trong việc phát triển kính tế xã hội, từ thiện, nhân đạo… Ông cũng mong muốn Ban Trị sự tỉnh tiếp tục tuyên truyền, vận động Tăng Ni, Phật tử tham gia bầu cử Đại biểu quốc hội khóa và HĐND các cấp nhiệm kì 2021 – 2025 diễn ra ngày 23/5/2021 trong sự an toàn phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Hòa thượng Thích Quảng Hiển, UV HĐTS Trung ương, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự tỉnh tiếp đón Đoàn thân mật tại Khách phòng tổ đình Đại Tòng Lâm (P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ). Đồng thời, thay mặt Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT, Hòa thượng Thích Quảng Hiển bày tỏ lòng tri ân đến ông Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Hải cùng các vị lãnh đạo các Ban ngành của thị xã đã đến thăm và chúc mừng nhân Đại lễ Phật đản và Giáo hội chuẩn bị kỷ niệm 40 năm thành lập GHPGVN. Hòa thượng cho biết, gần 40 năm gắn bó với Giáo hội, sát cánh cùng chính quyền từ khi mới thành lập, nhờ sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các vị lãnh đạo chính quyền tiền nhiệm cũng như lãnh đạo các Ban ngành thị xã đương nhiệm mà Giáo hội đã có sự phát triển vững mạnh và thành tựu nhiều Phật sự trong thời gian qua.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và hoa

Trước đó, buổi sang cùng ngày, ông Lê Hoàng Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cùng Đoàn lãnh đạo các Ban ngành thị xã cũng đã thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ tại Văn phòng Ban Trị sự (tổ đình Đại Tòng Lâm, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ).

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Tại Văn phòng Ban Trị sự PG thị xã, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Hải có lời chúc sức khỏe và an lành đến Đại đức Thích Nguyên Thái, Phó Trưởng Ban Trị sự tỉnh kiêm Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ, chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thị xã, Tăng Ni, Phật tử trên địa bàn thị xã nhân mùa Phật đản, đồng thời biểu dương những đóng góp tích cực của Phật giáo thị xã về nhiều mặt, văn hóa, đạo đức, từ thiện…góp phần phát triển kinh tế xã hội, ổn định đời sống tinh thần và vật chất của người dân.

Đáp lời ông Lê Hoàng Hải, Bí thư Thị ủy, Đại đức Thích Nguyên Thái, Phó Trưởng Ban Trị sự tỉnh kiêm Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ gởi lời cảm ơn chân thành đến Bí thư Thị ủy Lê Hoàn Hải và các vị lãnh đạo chính quyền thị xã,  và chia sẻ cùng Đoàn,thời gian qua, Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ tuân thủ hướng dẫn của các cấp chính quyền địa phương cũng như sự chỉ đạo của các cấp giáo hội về phòng, chống dịch Covid 19, đã có công văn hướng dẫn Tăng Ni, Phật tử tham gia phòng chống dịch bệnh Covid 19, chỉ đạo tạm dừng các hoạt động tôn giáo đông người, lễ Phật đản, An cư kiết hạ chỉ tổ chức nội bộ tại mỗi tự viện, vận động Tăng Ni, tín đồ Phật tử tích cực tham gia ngày bầu cử sắp tới…

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Được biết, sau khi thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ban Trị sự GHPGVN thị xã Phú Mỹ, Đoàn lãnh đạo chính quyền thị xã ghé thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản đến Ni trưởng TN. Như Như, Phó Ban Trị sự tỉnh, Trưởng Phân Ban Ni giới tỉnh BR-VT tại  Ni viện Thiện Hoà (phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ).

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *